Giặt thảm tại Thanh Hóa

   CÔNG TY TNHH VỆ SINH SÓNG XANH là công ty vệ sinh hàng đầu về lĩnh vực giặt thảm chuyên nghiệp:

Làm việc và phát triển dựa trên tiêu trí :

        –  Uy tín nhất, chất lượng nhất

       –  Lấy lợi ích, sức khỏe khách hàng làm đầu

       –  Phục vụ 24/7, với tiến độ tốt nhất

       –  Giá cả hợp lí nhất.

báo giá giặt thảm tại thanh hóa

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GIẶT  THẢM CHUYÊN NGHIỆP

     Trải thảm trong phòng khách tạo sự sang trọng quý phái, cho trẻ em có không gian vui chơi mà không sợ bẩn và tổn thương, hoặc cũng là một thách thức để giữ sạch sẽ hơn các bề mặt sàn khác . nhưng cũng là thứ hút bụi mạnh nhất, chúng ta nên giặt thảm ít nhất một lần một năm để an toàn sức khỏe.

     Theo một báo cáo của Hiệp hội ung thư, bụi tích tụ trong thảm và thảm có thể ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong gia đình người bị điều kiện có thể ảnh hưởng đến hơi thở của họ , chẳng hạn như ngáy hoặc hen suyễn. Nếu bạn không hoàn toàn tin tưởng về lợi ích của việc làm sạch thảm, hãy xem xét ba tác dụng của việc giặt thảm sau:

          1.    Làm sạch thảm giúp loại bỏ các chất ô nhiễm bị dính bám trên thảm 

     Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường , một tấm thảm dơ bẩn có thể giữ lại một số nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà , bao gồm cả lông vật nuôi, chất gây dị ứng, bụi chì ,và bụi bẩn hằng ngày. Loại khí độc hại trong không khí có thể bám vào các hạt này và cũng có thể bị giữ lại trong thảm . Các chất khí độc hại có thể được phát tán thông qua các hoạt động hàng ngày như hút bụi và đi bộ qua tấm thảm gây ô nhiễm không khí trong nhà của bạn. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp giết các vi khuẩn thông qua các công thức giặt tẩy đặc biệt và có thể loại bỏ các chất ô nhiễm sâu bị mắc kẹt trong thảm

Giặt thảm tại Thanh Hóa 

           2.    Kéo dài tuổi thọ thảm 

      Làm sạch thảm của bạn thường xuyên giữ cho trải sàn của bạn nhìn tuyệt vời trên bề mặt, và nó cũng giúp loại bỏ các hạt bụi bẩn mài mòn mà hỏng các sợi và cuối cùng rút ngắn tuổi thọ của thảm của bạn.

           3.    Làm sạch thảm có thể đẩy bụi và mạt nhà ra khỏi thảm 

      Nhiều ngôi nhà có nhiễm ký sinh mạt nhà, nhưng hầu hết các chủ nhà là không nhận thức được sự phá hoại vì các sinh vật dưới kính hiển vi . Do kích thước hiển vi của các vi sinh vật , nó dễ dàng có thể được hít vào khi vùng thảm này bị xáo trộn, có thể làm trầm trọng thêm các bệnh dị ứng . Nhiều công ty giặt thảm chuyên nghiệp sử dụng một kỹ thuật gọi là làm sạch hơi nước khi thực hiện công việc bảo trì thảm,dưới  nhiệt độ cao mà mạt nhà không thể tồn tại.

giặt thảm tại thanh hóa

           4.    Giặt  thảm công nghiệp có thể giúp ngăn chặn nấm mốc phát triển 

    Đặc biệt là ở các khu vực có độ ẩm cao , thảm bẩn có nguy cơ cao phát triển nấm mốc phát triển khi tiếp xúc với độ ẩm. Trong thời tiết ngột , độ ẩm thường xuyên các hạt mốc chui sâu trong sợi thảm nếu không được sấy khô và hút chân không ngay lập tức . lâu ngày sẽ phát triển thành khu vực và đám lớn Nhưng  thảm của bạn chưa hẳn đã được  làm sạch thường xuyên có thể ngăn ngừa nấm mốc phát triển , nhưng đã có Sóng Xanh, công ty chuyên giặt thảm chuyên nghiệp có các công cụ sấy cao – tiêu diệt bằng nhiệt độ, hóa chất thích hợp. 

PHƯƠNG PHÁP LÀM SẠCH THẢM 

       Sóng xanh giặt thảm chuyên nghiệp làm sạch sử dụng một loạt các phương pháp làm sạch khi giải quyết thảm bẩn và thảm. Dưới đây là những lợi ích của bốn quá trình giặt thảm chuyên nghiệp phổ biến nhất được sử dụng.

           1.  Hơi nước làm sạch 

    Còn được gọi là khai thác nước nóng , hơi nước làm sạch là một phương pháp phổ biến của thảm làm sạch. Trong phương pháp này , nước nóng được đun nóng đến sôi và tiêm vào thảm dưới áp lực. Các nước nóng hiệu quả nới lỏng các bụi bẩn , và các thảm máy làm sạch ngay lập tức thu hút độ ẩm và bụi bẩn ra . Nhiều thảm bẩn thường đòi hỏi việc sử dụng các chất tẩy rửa . Hơi nước làm sạch là có hiệu quả trong việc loại bỏ mùi và diệt vi khuẩn và bụi  

Giặt thảm tại Thanh Hóa (7)

           2.  Tẩy mạnh bằng hóa chất 

    Tẩy mạnh bằng hóa chất là phương pháp làm sạch thảm được sử dụng bởi chất tẩy rửa chuyên nghiệp . Trong quá trình này , một hóa chất bọt được phân đều trên thảm và kỳ cọ với một bàn chải tròn cơ giới . Phương pháp này làm việc tốt nhất cho rất nhiều bẩn, thảm bẩn nhiều . Vì không có quy trình chiết xuất được tham gia , thảm phải được hút bụi triệt để loại bỏ đất và dư lượng . Nhiều chuyên gia khuyên bạn nên làm sạch thảm làm sạch hơi nước là hiệu quả hơn tẩy mạnh bằng hóa chất. 

Giặt thảm tại Thanh Hóa (3)

          3.   Làm sạch thảm khô

    Các phương pháp giặt khô sử dụng hầu như không có nước . Một kỹ thuật viên rảy một lượng nhỏ của một hợp chất thấm trên tấm thảm và sử dụng một bàn chải cơ giới hóa để làm việc đó thông qua các thảm, hòa tan trong đất. Đất và dư lượng này sau đó được rút ra bởi một máy hút bụi thương mại . Các phương pháp giặt khô khô thảm nhanh chóng hơn bất kỳ phương pháp làm sạch khác

Giặt thảm tại Thanh Hóa (1)

Giặt thảm tại Thanh Hóa

 

Tin Liên Quan